News

Doanh nghiệp bất động sản chuẩn bị bung hàng dịp cuối năm.

Theo các chuyên gia, trước nhu cầu đầu tư và mua để tăng cao, nhiều dự án bắt đầu tung sản phẩm mới để thu hút khách hàng.

Trong báo cáo thị trường bất động sản TP HCM mới đây, CBRE Việt Nam cho biết lượng căn hộ chào bán mới trong quý III/2018 đạt 6.711 căn tăng 9% so với quý trước. Theo thống kê từ CBRE, từ quý I/2018, các dự án có mức giá từ 33 đến 77 triệu đồng một m2 có tỷ lệ tiêu thụ lên đến 86%.CBRE nhận định trong quý IV/2018, khả năng thanh khoản thị trường sẽ tăng trở lại nhờ nguồn cung tăng mạnh vào mùa cao điểm cuối năm trong bối cảnh nhu cầu đầu tư và mua để ở của khách hàng vẫn còn lớn và cuối năm cũng là dịp mà các dòng tiền ngoại hối từ kiều bào đổ về nước nhiều nhất.Theo các chuyên gia, phía Đông, Đông Bắc và phía Nam TP HCM sẽ tiếp tục là thị trường tiềm năng do nguồn cung hạn chế, khách hàng có nhu cầu ở thật cao.

“Với sự phát triển đô thị của thành phố và quỹ đất ngày càng khan hiếm, các dự án có vị trí tốt cách trung tậm quận 1, quận 3 khoảng 3km trở lại của chủ đầu tư uy tín sẽ thu hút khách hàng”, một chuyên gia bất động sản cho biết.

Với lợi thế hạ tầng phát triển, khu vực phía Tây, nhất là quận Tân Phú  thu hút nhà đầu tư với hàng loạt dự án mới, nổi bật là khu căn hộ Celadon City.

Celadon City  tọa lạc tại 88,N1, quận Tân Phú với tổng diện tích 82ha, gồm 3 Khu “Ruby,Emerald, và Diamond” căn hộ có diện tích từ 53m2 đến 250m2. Dự án có 2 tầng hầm và   trung tâm thương mại lớn nhất TP.HCM, sở hữu đầy đủ tiêu chuẩn của dòng cao cấp là sảnh đón đẳng cấp 5 sao, tổ hợp hồ bơi nước ấm rộng lớn kết hợp cùng khu vực sân vườn, nhà hàng cafe, nước sạch uống ngay tại vòi, sơn ngoại thất cao cấp, khu vui chơi trẻ em, khu ngắm cảnh trên không…

Từ Celadon City, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất theo đại lộ Phạm Văn Đồng. Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích ngoại khu  bệnh viện Hoàn Mỹ, trung tâm thương mại Aone Mall, các trường học, đại học lớn của thành phố… nằm gần dự án. Dự án cải tạo hệ  không gian sống xanh, sạch hơn.

Tiện ích nội khu Diamond brilliant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *